Vui lòng chờ ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập
Hotline: 097 339 0880
Đăng ký
Trang chủ Mua Bán Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng nhập
Shop hoa tươi quà tết Lê Thúy Tìm tên miền thứ hạng cao, tên miền pr cao

TRỢ GIÚP
» Giới thiệu » Hướng dẫn sử dụng » Quy định sử dụng » Thuật ngữ Website » Dịch vụ » Tin khuyến mãi » SEO » Linh tinh » Hướng dẫn » Liên hệ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phòng Kinh Doanh
097 339 0880
THỐNG KÊ
TÌM THÔNG TIN:

Quy định sử dụng
   Điều khoản sử dụng

Trân trọng chào mừng bạn đến với SieuRaoVat.Net


Website thương mại điện tử được xây dựng và phát triển bởi những thành viên năng động sáng tạo, là nơi tuyệt vời cho người thích kinh doanh, mua bán, trao đổi hàng hóa trên khắp đất nước Việt Nam. Trước khi tham gia bạn hãy chắc rằng đã đọc và đồng ý những điều qui định sau đây:


Mọi bài viết vi phạm sẽ bị xóa mà không báo trước.

1. Không được phép đăng tải các thông tin mà Nhà Nước Việt Nam cấm, các vấn đề nhạy cảm, cũng như các thông tin trái với đạo đức xã hội Việt Nam, cụ thể:   

    Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.
    Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
    Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.


2. Các tin đăng không phù hợp với mục tin sẽ bị xoá, người đăng tin sẽ bị treo nick vĩnh viễn. Và các tài khoản đăng ký mà không đăng tin sẽ bị xóa kích hoạt.


3. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn sẽ bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động của hệ thống.

4. Tất cả tin đăng trên website này đều thuộc về chính người đăng tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi tin đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng cũng như các vấn đề phát sinh khác.


5. Website SieuRaoVat.Net hay bất kỳ website nào tương tự hoạt động ổn định và lâu dài đều cần phải có sự hỗ trợ, tương tác, đóng góp của các thành viên và các nhà tài trợ.

Vì vậy chúng tôi rất mong sự cảm thông của các thành viên đối với việc xuất hiện các thông tin quảng cáo của các nhà tài trợ khác trong khuôn khổ hiển thị bản tin của mình.

* Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

6. Tiêu đề :


Tiêu đề phải liên quan đến nội dung, không được trùng lặp với những tiêu đề đã có của chính bạn. Không đặt giá USD ($), tên website, số điện thoại tại tiêu đề tin đăng. Tiêu đề tin đăng tiếng Việt phải có dấu (các ký tự không phải chữ đều coi là ký tự đặc biệt):$, *, %,#,...
VD:

    Lắc xinh tại teen.com ← Sai.
    Quần áo CK giá 80$ hãy gọi 0988888888 ← Sai.

7. Nội dung :

Nội dung và tiêu đề phải trùng khớp với nhau. Không được để tiêu đề bán Vest mà nội dung chỉ quảng cáo cho chung dịch vụ của cửa hàng hay công ty đó.
Không đưa hình ảnh sex,tranh ảnh sex chính trị, tôn giáo, quảng cáo WEBSITE, bán hàng đa cấp,account .Riêng đối với loại hình nghệ thuật có liên quan đến sex muốn đăng phải có giấy phép hay văn bản đồng ý của nhà nước Việt Nam.

Nếu bán nhiều sản phẩm cùng chủng loại như cùng một loại quần áo có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau thì buộc phải gom vào 1 topic, không tạo nhiều tin lẻ (sơ sài). Lấy giá của một sản phẩm làm đại diện và ảnh đại diện cũng phải tương ứng giá bán của sản phẩm đó. Trong nội dung phải miêu tả rõ các loại hàng hóa cùng sự phân biệt và giá tiền, phải có thông tin và cách thức liên lạc cụ thể của người bán.Cố tình lập tin sai quy định nhiều sẽ bị coi là spam và sẽ xử lý theo quy định.

Trong quá trình giao dịch, khi có bất kỳ một thành viên/ khách mua hàng phản ánh về chất lượng hàng hóa, giao nhận hàng hóa không đúng theo thỏa thuận thì toàn bộ tin đăng của người bán sẽ tạm thời bị kiểm duyệt để chờ giải quyết.

Nghiêm cấm bán các mặt hàng quốc cấm, các mặt hàng nhà nước Việt Nam không cho phép như thuốc lắc,ma tuý......thuốc, đồ chơi kích dục, súng đạn, dao búa.

Nghiêm cấm bán các loại động thực vật rừng nguy cấp quý hiếm nằm trong danh sách Nghị định 32/2006/NĐ-CP

Riêng đối với dụng cụ tập võ, bạn muốn bán trước tiên bạn phải là cửa hàng thể dụng thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ.

Các mặt hàng như Bao Cao Su đều có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy không được bán.

BQT,
SieuRaoVat.net.

Bán mật ong rừng nguyên chất Liên hệ quảng cáo trên http://sieuraovat.net Liên hệ quảng cáo trên http://sieuraovat.net
Website giá rẻ | rao vat | mua ban | rao ban | rao vat mien phi | điện thoại | may tinh bang | chung cu gia re | sim so dep | xe may cu                  
Textlink (Gmail : lehainam.vn@gmail.com): may loc nuoc gia dinh tot nhat | Điện thoại xếp hình phonebloks | Mua bán, rao vặt miễn phí | Rao vặt miễn phí | Rao vặt miễn phí | Căn hộ TECCO GREEN NEST quận 12 | tai game danh bai | CADO.TIPS | LINK 12BET | LINK M88 | dang ky m88