Vui lòng chờ ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập
Hotline: 097 339 0880
Đăng ký
Trang chủ Mua Bán Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng nhập
Shop hoa tươi quà tết Lê Thúy Tìm tên miền thứ hạng cao, tên miền pr cao

TRỢ GIÚP
» Giới thiệu » Hướng dẫn sử dụng » Quy định sử dụng » Thuật ngữ Website » Dịch vụ » Tin khuyến mãi » SEO » Linh tinh » Hướng dẫn » Liên hệ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phòng Kinh Doanh
097 339 0880
THỐNG KÊ
TÌM THÔNG TIN:

SEO
   Top 10 công cụ SEO miễn phí tốt nhất
Theo các kết quả khảo sát, trên 60% truy xuất website thông qua các dịch vụ tìm kiếm và trên 90% người dùng web chỉ xem trang kết quả tìm kiếm đầu tiên. Đây là những trợ thủ đắc lực cho “chủ web” trong việc phân tích và đánh giá website, và có thể giúp cải thiện thứ hạng website, tạm gọi là SEO.
Google Analytics


Google Analytics

Nếu website của bạn xuất hiện ở đầu danh sách kết quả thì  sẽ có  nhiều   cơ hội được người dùng truy cập hơn. Điều này cho thấy tầm  quan  trọng   của việc tối ưu website để các dịch vụ tìm kiếm dễ tìm thấy –   được   biết đến với thuật ngữ SEO (Search Engine Optimization). Nếu thực  hiện   đúng, SEO có thể giúp tăng cả số lượng người dùng và lượng truy cập    website.
SEO là công việc cần nhiều công sức và thời gian. Mặc dù  trên thị    trường có những công cụ cao cấp và cao giá, nhưng cũng có  những công cụ    miễn phí có thể giúp bạn (những người chủ web – webmaster)  tiết kiệm    nhiều công sức.

1. Google Webmaster Tools

Google chuyên “cho không” những thứ  đáng giá, Google Webmaster Tools    là một trong số đó. Đây là dịch vụ  trực tuyến (yêu cầu tài khoản)   cung  cấp những báo cáo chi tiết về “khả  năng hiển thị” website của bạn   trên  Google, như tình trạng lập chỉ mục,  những liên kết lỗi, các  truy  vấn  dẫn đến site và nhiều tính năng giúp  webmaster cải thiện khả  năng  tìm  kiếm cho website như thiết lập  robots.txt, sitemap (sơ đồ   website)….
Thậm chí nó còn kiểm tra  malware và tốc độ truy xuất website của bạn    (nếu muốn kiểm tra và so  sánh tốc độ của các website đối thủ, bạn có    thể dùng một dịch vụ trực  tuyến miễn phí khác:     http://www.seomastering.com/site-speed-checker.php).

2. Google  Analytics

Thêm một công cụ khác của Google mà  hầu như webmaster nào hiện nay    cũng đều biết: Google Analytics (GA). GA  là công cụ giám sát và phân    tích website. GA yêu cầu hơi cao: nhúng một  đoạn script vào các trang    web của bạn – việc này chỉ có chủ web mới  thực hiện được. Kết quả  xứng   đáng, GA cho những số liệu thống kê truy  cập website, giúp bạn  phân   tích nhiều khía cạnh quan trọng về nội dung  website và người  dùng để có   những chiến lược thích hợp.
Hai công  cụ miễn phí của Google giúp bạn biết Goolge “nhìn” website    của bạn như  thế nào cũng như cách tiếp cận dịch vụ tìm kiếm số 1 này.

3.  Yahoo! Site Explorer

Việc tạo liên kết góp phần quan  trọng cho việc cải thiện thứ hạng    website. Hiện có một số công cụ phân  tích liên kết như Link Diagnosis,    BackLink Watch và Link Assistant.  Nhưng có thể nói không công cụ nào    làm tốt bằng Site Explorer của  Yahoo!, nó không chỉ tìm ra các liên  kết   trỏ đến website của bạn mà còn  sắp thứ tự theo mức độ quan trọng.
Ngoài phân tích liên kết, Site  Explorer còn có tính năng giúp bạn    làm SEO cho Yahoo! tương tự Webmaster  Tools của Google (Bing cũng có    công cụ tương tự).
Yahoo! Site  Explorer mới có đối thủ cạnh tranh: công cụ Open Site    Explorer  (http://www.opensiteexplorer.org) vừa được SEOmoz tung ra hồi    cuối tháng  1.

4. Microsoft IIS SEO Toolkit

Đây là đồ nghề SEO hàng “khủng” của  đại gia phần mềm Microsoft. Công    cụ này hiện chỉ có thể cài đặt trên  máy chủ web IIS 7, nhưng bạn có    thể dùng nó phân tích từ xa website bất  kỳ (không cần web server chạy    trên IIS 7, có thể làm việc với cả web  server Apache chạy trên  Linux).
IIS SEO Toolkit gồm các thành phần  Site Analysis, Robots Exclusion    và Sitemaps and Site Indexes, cho phép  bạn phân tích website chi tiết    và đưa ra những đề nghị cùng công cụ  chỉnh sửa robot và sitemap nhằm    làm cho nội dung website “thân thiện”  với các dịch vụ tìm kiếm.


5. AuditMyPC Sitemap Generator

Để “leo” lên đầu danh sách kết quả  tìm kiếm, website của bạn phải trở nên quen thuộc với các dịch vụ tìm  kiếm như Google.
Một “chiêu” quan trọng để đạt được đìều này là  tạo sitemap (có thể    hiểu như bản đồ website) cho website của bạn và  “khai báo” cho các  dịch   vụ tìm kiếm biết.
Hiện có nhiều công cụ  tạo site map, trong số đó Sitemap Generator    của AuditPC có lẽ là công cụ  tốt nhất: nó là dịch vụ trực tuyến chạy    trong trình duyệt (yêu cầu  Java), không giới hạn số trang của website.

6. SEO Toolbar


Thư viện bổ sung cho trình duyệt  Firefox cung cấp bộ đồ nghề SEO    hoàn chỉnh trên một thanh công cụ, bao  gồm các kiểm tra thứ hạng    (Google PR, Alexa Rank), phân tích website và  từ khoá, so sánh các    website cạnh tranh và nhiều tính năng hữu ích khác.
Một  công cụ khác tương tự dành cho người dùng trình duyệt Google    Chrome:  Site SEO Tools     (chrome.google.com/extensions/detail/diahigjngdnkdgajdbpjdeomopbpkjjc).
Thư  viện mở rộng cho Chrome này cho bạn thông tin tổng quát về SEO của  website trong một cửa sổ.

7. Yahoo! YSlow

Đây là thư viện bổ sung cho trình  duyệt Firefox dùng kết hợp với    công cụ Firebug. YSlow phân tích trang  web, thông tin về các thành phần    trang web và đưa ra các khuyến nghị cải  thiện tốc độ cũng như cung   cấp  các công cụ để phân tích tốc độ như  Smush.it và JSLint.

8. Xenu Link Sleuth

Ứng dụng nhỏ gọn  này chạy trên tất cả phiên bản Windows (môi trường    desktop, không phải  server), được thiết kế tốt và dễ dùng; nó có khả    năng phát hiện nhanh  chóng các liên kết hỏng (dẫn đến lỗi 404) trên    website của bạn và cung  cấp nhiều thông tin khác giúp bạn dễ làm SEO.

9. SocialMention socialmention.com

Dịch  vụ trực tuyến này dò tìm trên các trang blog, tiểu blog, diễn    đàn,  hỏi-đáp, mạng xã hội, lịch sự kiện và tin tức để “đo-đếm” thông    tin đề  cập đến thương hiệu của bạn hay từ khoá mà bạn nhập vào.


10.  Website Grader websitegrader.com

Dịch vụ trực tuyến này đo lường  hiệu quả tiếp thị của website.

Nó đưa ra điểm số dựa trên những  thông tin như lưu lượng truy cập    website, SEO, mức độ phổ biến của  website trên các mạng xã hội và các    thông số kỹ thuật khác. Nó còn đưa  ra lời khuyên cơ bản để cải thiện    việc quảng bá website.


Xin trích  lời một chuyên gia: “…SEO không thể đem lại kết quả ngay    lập tức. Có  thể mất hàng tháng, thậm chí là hàng năm để đưa được một    trang web lên  thứ hạng cao trên các dịch vụ tìm kiếm.
Người làm SEO phải thực sự  đam mê, kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, khám phá những kỹ thuật và kiến  thức mới để thành công.”

 


PC World VN


Nguồn tin: Sưu tầm

Các thông tin khác:
Bán mật ong rừng nguyên chất Liên hệ quảng cáo trên http://sieuraovat.net Liên hệ quảng cáo trên http://sieuraovat.net
Website giá rẻ | rao vat | mua ban | rao ban | rao vat mien phi | điện thoại | may tinh bang | chung cu gia re | sim so dep | xe may cu                  
Textlink (Gmail : lehainam.vn@gmail.com): may loc nuoc gia dinh tot nhat | Điện thoại xếp hình phonebloks | Mua bán, rao vặt miễn phí | Rao vặt miễn phí | Rao vặt miễn phí | Căn hộ TECCO GREEN NEST quận 12 | tai game danh bai | CADO.TIPS | LINK 12BET | LINK M88 | dang ky m88